Khi nào thì sử dụng Ba lăng xích kéo tay?

Khi nào thì sử dụng Ba lăng xích kéo tay? Hoàng Minh

Ngày nay việc sử dụng các thiết bị máy móc tham gia vào hoạt động sản xuất hiện đang diễn ra vô cùng phổ biến, đặc biệt là trong các ngành công nghiệp xây dựng. Nhờ sử dụng các thiết bị hỗ trợ đó mà giảm thiểu được tối đa công sức, thời gian mà còn tiết kiệm được mọi chi phí đầu tư. Ba lăng xích là một trong những thiết bị được dùng nhiều nhất hiện nay.

Khi nào nên sử dụng ba lăng xích kéo tay?

Ba lăng xích kéo tay hiện nay đang là dòng máy được ưa chuộng và bán khá chạy trên thị trường hiện nay.  Đây là thiết bị nâng hạ được sử dụng để nâng hạ những vật có tải trọng lớn chỉ bằng một thao tác nhỏ là kéo dây xích, loại ba lăng xích này thường được sử dụng trong các công trình xây dựng, các kho hàng, bến bãi, khu tập kết vật liệu… Biết sử dụng đúng cách trong việc nâng hạ hàng hóa vừa tiết kiệm được thời gian vừa không phải tốn nhiều sức người. Ba lăng xích kéo tay thường được sử dụng để kéo những vật nặng có khối lượng không quá lớn từ 1 đến 5 tấn và được sử dụng không quá thường xuyên.

 

Xem thêm: Pa lăng xích kéo tay Nitto 5 tấn

 

 

Xem thêm: Pa lăng xích kéo tay Kyoto 10 tấn

 

Ưu điểm nổi trội của ba lăng xích kéo tay

- Ba lăng xích kéo tay là thiết bị sử dụng sức người làm nguồn động lực để nâng hạ vật nặng nên không phụ thuộc vào các nguồn năng lượng khác như điện hay xăng dầu.

- Tốc độ nâng chậm nên thường được dùng để nâng những đồ vật dễ vỡ.

- Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và tiết kiệm diện tích.

 

Khi nào thì sử dụng Ba lăng xích kéo tay?

 

Với những ưu điểm nổi bật như trên, ba lăng xích kéo tay hiện đang là dòng máy nâng hạ được nhiều người biết đến. Sử dụng ba lăng xích kéo tay giúp tiết kiệm thời gian và công sức lao động cho con người.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu mua ba lăng xích kéo tay chính hãng uy tín với chất lượng tốt cùng với giá cả hợp lý thì vui lòng liên hệ với chúng tôi. 

 

CÔNG TY TNHH XNK THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP AN VIỆT

  • Văn Phòng Giao Dịch:
  • Đ/C: Số 105 ngõ 139 - Phú Diễn - Bắc Từ Liêm – HN (Sát đại học tài nguyên môi trường)
  • Điện thoại: 0965789665 & 02466625135
Cập nhật lần cuối: 20/08/2019 09:55:20 SA