• pa-lang-xich-dien-trung-quoc-7-5-tan-co-di-chuyen-ngang.jpg
  • pa- lăng- xích- điện.jpg
  • nhà xưởng pa lăng xích điện.jpg
  • ruột pa lăng xích điện.jpg

Pa lăng xích điện 7,5 tấn có di chuyển ngang

Giá bán: Liên hệ

Pa lăng xích điện thiết bị nâng hạ được ứng dụng rộng rãi trong các khu công nghiệp, xây dựng, đặc biệt là trong các kho hàng hóa, xưởng sửa chữa, các công trình xây dựng.., giúp cho công việc di chuyển hàng hóa  có khối lượng lớn được dễ dàng và thuận tiện hơn. Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối bởi An Việt với giá cả cạnh tranh và chế độ đãi ngộ và bảo hành dài hạn.

 

Thông tin chi tiết

Pa lăng xích điện  có kết cấu chắc chắn, gọn nhẹ, thao tác dễ dàng. Rất thuận tiện cho việc bảo trì, bảo dưỡng. Có thể lắp đặt trên dầm cầu trục chữ I và cũng có thể lắp đặt trên dầm cố định và điện động, dầm đôi, cầu trục quay.

Thông tin sản phẩm : 

 

Thông số tổng quan

Pa lăng xích điện 7,5 tấn có di chuyển ngang

Model

HHBB7.5-03

Nhà sản xuất

Hoit

Công suất động cơ

 3KW

Tải trọng nâng

 7,5 tấn

Chiều cao nâng

4 mét (Có thể thay đổi theo yêu cầu)

Tốc độ nâng

1,8 mét/phút

Tốc độ di chuyển ngang

11-21 mét/phút

Điện áp

380V/3 phase

Thời gian bảo hành

06 tháng

 

 

Phạm vi ứng dụng của pa lăng xích điện

Pa lăng xích điện 500 kg di chuyển rất rộng, chủ yếu được sử dụng cho các nhà xưởng lớn, kho hàng, đơn vị vận chuyển hàng hoá, cảng biển, xây dựng… giúp cho công việc di chuyển hàng hóa  có khối lượng lớn được dễ dàng và thuận tiện hơn mà không mất một chút sức lực nào của con người.

Dùng để nâng hạ bốc xếp thiết bị, hàng hoá cũng có thể nâng thiết bị nặng giúp ích cho việc sửa chữa.

Pa lăng xích điện được người sử dụng dùng tay bấm điều khiển, bộ điều khiển từ xa hoặc ca bin vận hành.

Pa lăng xích điện có thể treo cố định cũng có thể lắp đặt con chạy điện, con chạy kéo tay, con chạy đẩy tay tuỳ vào mục đích sử dụng.

 

 

Vỏ ngoài: Sử dụng nhôm hợp kim nhẹ, chắc chắn, tản nhiệt tốt, thiết kế khép kín hoàn toàn giúp cho pa lăng có thể hoạt động trong môi trường không lý tưởng.

Thiết bị chống mất pa, đảo pha: Là thiết bị  điện đặc biệt, khi nguồn điện nối sai, pa lăng không thể sử dụng.

Công tắc hành trình:Vật nặng khi nâng hạ đều có công tắc hành trình giúp pa lăng xích đện có thể tự động dừng hoạt động đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Túi đựng xích: Bền, đẹp, nhẹ.

Xích tải: Sử dụng xích gia nhiệt cường  độ cao G8 nhập khẩu.

 

 

Đặc điểm nổi bật của Pa lăng xích điện

Pa lăng giúp cho việc nâng hạ và di chuyển hàng hóa trở nên dễ dàng hơn, tiết kiệm được sức lao động cũng như chi phí thuê nhân công với 2 loại pa lăng như: pa lăng treo cố định và pa lăng có con chạy di chuyển  tốc độ di chuyển để lựa chọn và phù hợp với nhu cầu công việc giúp việc sử dụng  nâng hạ thêm dễ dàng và giảm thiểu chi phi cho người sử dụng

Được làm từ những nguyên liệu chắc chắn, có khả năng chịu lực tốt, an toàn trong quá trình sử dụng nhờ bộ phanh hãm điện tử có thể điều chỉnh được.

Đảm bảo an toàn trong lao động và tuổi thọ của máy nhờ bộ báo quá tải kiểu điện tử.

Không xảy ra tình trạng xoắn hay vặn xích khi vận hành nhờ cơ cấy móc tự xoay 360 độ.

Pa lăng được làm từ những vật liệu chắc chắn, độ bền cao bên ngoài được phủ một lớp sơn tĩnh điện vàng bóng nên rất dễ vệ sinh.

Hoạt động mạnh mẽ ổn định với motor được quấn đồng nguyên chất 100%.

Quý khách có nhu cầu mua pa lăng xích điện chất lượng hãy đến với An Việt để được tư vấn và mua sản phẩm với giá tốt nhất trên thị trường.