• pa-lang-xich-dien-nhat-bai-kito-1-tan.jpg
  • pa-lang-xich-dien-nhat-bai-kito-1-tan-02.jpg
  • pa-lang-xich-dien-nhat-bai-kito-1-tan-01.jpg

Pa lăng xích điện Nhật bãi 1 tấn Kito

Giá bán: Liên hệ

An Việt nhà nhập khẩu phân phối pa lăng xích điện Nhật bãi uy tín, chất lượng từ 0,5 tấn đến 20 tấn  di chuyển rất rộng, chủ yếu được sử dụng cho các nhà xưởng lớn, kho hàng, đơn vị vận chuyển hàng hoá, cảng biển, xây dựng… giúp cho công việc di chuyển hàng hóa  có khối lượng lớn được dễ dàng và thuận tiện hơn mà không mất một chút sức lực nào của con người.

 

Thông tin chi tiết

Ưu điểm nổi bật của Pa lăng Nhật bãi:

- Là sản phẩm chính hãng được sản xuất tại Nhật, uy tín, đầy đủ giấy tờ.
- Pa lăng xích nhật bãi được chế tạo với tiêu chuẩn cao nhất, bền bỉ.
- Tiết kiệm điện, chi phí vận hành, ít hỏng hóc vặt nên tiết kiệm chí phí bảo dưỡng hay sửa chữa.

– Sức nâng, tải trọng nâng duy trì của pa lăng bãi tốt, khả năng nâng quá tải được đảm bảo

– Rất ít hỏng vặt, tiêu tốn điện năng rất ít.

 

 

Ứng dụng pa lăng xích điện Nhật cũ

Pa lăng xích điện Nhật bãi thiết bị nâng hạ được ứng dụng rộng rãi trong các khu công nghiệp,  xây dựng, đặc biệt là trong các kho hàng hóa, xưởng sửa chữa, các công trình xây dựng.., giúp cho công việc di chuyển hàng hóa  có khối lượng lớn được dễ dàng và thuận tiện hơn. Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối bởi An Việt với giá cả cạnh tranh và chế độ đãi ngộ và bảo hành dài hạn.

Pa lăng xích điện Nhật cũ  có kết cấu chắc chắn, gọn nhẹ, thao tác dễ dàng. Rất thuận tiện cho việc bảo trì, bảo dưỡng. Có thể lắp đặt trên dầm cầu trục chữ I và cũng có thể lắp đặt trên dầm cố định và điện động, dầm đô i, cầu trục quay.

 

Một số lưu ý khi mua pa lăng xích điện Nhật bãi

Điểm đáng chú trọng trước tiên khi chọn lựa mua công cụ pa lăng xích đã qua sử dụng là bạn phải tới các địa điểm đáng tin cậy, uy tín, có sự tư vấn nhiệt tình, công cụ có nguồn gốc xuất xứ, đã được kiểm tra chất lượng rõ ràng và sản phẩm còn 80 % giá trị sử dụng trở lên. Trên thị trường công cụ pa lăng xích hiện có bốn mức cho khách hàng lựa chọn là:

- Thiết bị cấp thấp (pa lăng trung quốc) chẳng hạn như các pa lăng không nhãn hiệu, pa lăng shuang ge, … 

- Thiết bị cấp trung (pa lăng liên doanh Nhật Bản): Loại dùng cũng rất tốt như SEP, Vital, Nitto.

- Thiết bị cao cấp (pa lăng Nhật Bản)như: Kito,Hitachi, Elephant… và công cụ pa lăng xích đã dùng rồ

- Tùy thuộc vào mục đí ch dùng và chi phí của mình mà bạn chọn loại pa lăng cho phù hợp nhất, nếu nâng những hàng hóa nhẹ thì vẫn có thể dùng pa lăng cấp thấp vẫn được.

 

 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP AN VIỆT

- Đến với An Việt , Quý khách không chỉ được xem hàng tận mắt và trao đổi, làm việc với đội ngũ kỹ thuật viên , nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp mà Quý khách còn được tư vấn tận tình, kỹ lưỡng để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của Quý khách. 

 - Khi mua hàng tại An Việt, Quý khách không chỉ được đảm bảo mua hàng chính hãng, chất lượng với đầy đủ giấy tờ CO – CQ,  mà Quý khách còn hoàn toàn yên tâm về giá thành và chế độ hậu mãi khi mua hàng và hưởng chế độ bảo hành dài hạn, đổi trả vô điều kiện.

- Quý khách có nhu cầu thay thế, lắp đặt hoặc đơn giản là tìm hiểu thông tin tham khảo về tời điện cũ hay pa lăng điện cũ Nhật Bản, Quý khách vui lòng liên hệ .