So sánh giống và khác nhau của pa lăng xích kéo tay và pa lăng xích lắc tay

So sánh giống và khác nhau của pa lăng xích kéo tay và pa lăng xích lắc tay Hoàng Minh

Pa lăng xích kéo tay và pa lăng  xích lắc tay có cấu tạo đơn giản, gọn nhẹ và dễ dàng sử dụng trong các trường hợp đặc biệt là nâng hạ những vật nặng tại nơi không có nguồn điện. Pa lăng xích kéo tay có dải tải trọng phổ biến từ 0,5-20 tấn, xích kéo tay tiêu chuẩn từ 3-5m, tuy nhiên quý khách hàng có thể thay xích phù hợp với điều kiện thi công tại công trường bạn. Giá thay xích tải, xích kéo tay tay phụ thuộc vào từng mức tải trọng và chiều dài dây xích cần thay.

 

Pa lăng xích kéo tay

Đây là sản phẩm pa lăng tay thông dụng và sử dụng phổ biến trong các điều kiện trường hợp nâng hạ vật nặng thông qua điều khiển máy bằng sức người. Pa lăng xích kéo tay có 2 loại là truyền động trục vít và bánh răng. Hiện nay loại truyền động trục vít được sử dụng thịnh hành và phổ biến hơn cả.

Cấu tạo cơ bản của pa lăng xích kéo tay

Pa lăng xích kéo tay bao gồm hộp xích, xích kéo tay, xích tải để nâng hàng hóa, móc treo pa lăng và móc treo vật. Hộp xích chứa các bộ bánh răng truyền động. Pa lăng xích kéo tay có cấu tạo đơn giản, dễ dàng sử dụng trong các điều kiện nâng hạ thi công khác nhau.

Xem thêm: Pa lăng xích kéo tay Nitto

Pa lăng xích lắc tay

Đây là sản phẩm sử dụng lực lắc tay tác động vào pa lăng nhẹ nhàng, lực tác động từ tây đến tay cầm pa lăng tạo ra lực điều khiển trực tiếp đến pa lăng và giúp các vật tải được nâng lên cao hoặc hạ xuống. Ứng dụng phổ biến của dòng pa lăng xích lắc tay này chủ yếu ở các trạm năng lượng hạt nhân, trạm nhiệt điện,..

Cấu tạo của pa lăng xích lắc tay

Pa lăng xích lắc tay nói chung cơ bản gồm các bộ phận sau: Xích tải, phanh tự động, đĩa xích kéo, móc treo pa lăng, móc treo vật, trục vít, xích dẫn.

Xem thêm: Pa lăng xích lắc tay Nitto

Pa lăng xích có 2 loại là : pa lăng xích lắc tay được sử dụng bằng cách dùng tay để lắc cần gạt để đẩy kéo xích và pa lăng xích kéo tay được sử dùng bằng cách dùng tay kéo xích theo nguyên tắc ròng rọc. Nhờ hệ thống truyền động bên trong,khi sử dụng Pa lăng lắc tay đòi hỏi dùng sức lực ít hơn pa lăng kéo tay . Trong khi đó thời gian kéo khi dùng pa lăng xích lắc tay sẽ lâu hơn so với pa lăng xích kéo tay.

 Một khác biệt khác khi sử dụng pa lăng xích kéo tay bạn có thể ở dưới tầm thấp là có thể vận hành sản phẩm, khi trục kéo pa lăng được đặt ở trên độ cao lơn đến 10m còn loại lắc tay thì người thao tác phải ở tầm với tới trục kéo pa lăng vận hành do đó chiều cao vận hành thường của pa lăng xích lắc tay là 1.5 mét và 2.5 mét.

 

 

Thông tin nhà cung cấp:

- Công ty TNHH thiết bị công nghiệp An Việt là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm thiết bị nâng hạ là đối tác tin cậy của các nhãn hàng lớn trên thế giới như: Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc như Kyoto, Nitto, Kawasaki, Eastern, Kio , Hitachi, Masada, Deasan, Shengqi, Tailong, ... phân phối các sản phẩm pa lăng xích, con chạy, xích đen chịu lực, sling xích chùm cẩu hàng, nam châm điện, cân điện tử, kẹp tôn, ma ní, móc cẩu, dây cáp vải cẩu hàng, cáp thép … chính hãng tại thị trường Việt Nam .

- Đến với An Việt , Quý khách không chỉ được xem hàng tận mắt và trao đổi, làm việc với đội ngũ kỹ thuật viên , nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp mà Quý khách còn được tư vấn tận tình, kỹ lưỡng để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của Quý khách. 

- Khi mua hàng tại An Việt, Quý khách không chỉ được đảm bảo mua hàng chính hãng, chất lượng với đầy đủ giấy tờ CO – CQ,  mà Quý khách còn hoàn toàn yên tâm về giá thành và chế độ hậu mãi khi mua hàng và hưởng chế độ bảo hành dài hạn cũng như đổi trả.

- Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm Pa lăng xích kéo tay Nitto xin Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline ngay hôm nay để nhận được tư vấn, báo giá ưu đãi nhất.

- Mọi thông tin chi tiết xin Quý khách vui lòng liên hệ:

Cập nhật lần cuối: 16/03/2019 12:26:07 SA