Con rùa chuyển máy - Rùa sắt chuyển hàng Kawasaki

Con rùa chuyển máy - Rùa sắt chuyển hàng Kawasaki Hoàng Minh

Con rùa sắt Kawasaki là thiết bị hoạt động như một kích nâng được sử dụng Phần trên là một đĩa xoay để giúp cho việc định hướng đẩy đi. Con rùa đẩy hàng thường để di chuyển các vật thể nặng hay máy móc từ địa điểm này đến địa điểm khác được nhập khẩu và phân phối bởi An Việt với chất lượng đảm bảo chế độ bảo hành dài hạn, giá cả hợp lí.

Con lăn chuyển máy được nhập khẩu và phân phối tại An Việt

Công Ty TNHH XNK Thiết Bị Công Nghiệp An Việt là nhà nhập khẩu và phân phối hàng chính hãng con rùa di chuyển Kawasaki, đây là dòng sản phẩm đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay bởi chất lượng đảm bảo và giá thành khá phù hợp với yêu cầu của người sử dụng. Rùa chuyển máy được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của Nhật Bản và chất lượng.

Rùa sắt còn có nhiều tên gọi như sau:

Con rùa sắt

Rùa sắt chuyển máy

Con lăn chuyển máy

Rùa chuyển hàng

Rùa di chuyển

Con rùa sắt chuyển máy

Con đội di chuyển

Rùa sắt 

Rùa chuyển máy mang thương hiệu Kawasaki

- Được thiết kế chắc chắn, bánh xe làm bằng chất liệu PU giúp rùa di chuyển êm ái nhẹ nhàng mà không làm hỏng, bong tróc nến nhà xưởng. Bánh làm bằng PU có khả năng chịu dầu mỡ, axit cao nên bánh rất bền.

- Người ta thường sử dụng kích rùa 6 tấn , 8 tấn, 12 tấn, 16 tấn, 32 tấn... kết hợp với các con đội móc, kích móc, kích đội móc để sử dụng để nâng hàng hóa, vận chuyển hàng, máy móc, vật nặng từ nơi này đến nơi khác.

- Rùa chuyển hàng Kawasaki được thiết kế với các ống trục lăn vô cùng vững chắc giúp dịch chuyển các vật thể siêu trọng một cách an toàn và hiệu quả.

Trên đây là  thương hiệu Rùa di chuyển Kawasaki nổi tiếng đã được rất nhiều người tin dùng mà bạn cần lưu tâm khi mua và tin dùng sản phẩm. Chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ nhanh chóng sở hữu riêng chiếc Pa lăng xích an toàn và ưng ý nhất.
An Việt tự hào là nhà phân phối các loại Rùa lăn chuyển hàng , thiết bị, máy móc công nghiệp, thiết bị nâng hạ tổng hợp chính hãng chất lượng tốt nhất với giá rẻ cùng các chính sách ưu đãi – giao hàng nhanh 1-2h làm việc – bảo hành đảm bảo, quý khách hàng có thể liên hệ cùng chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về các sản phẩm, cũng như chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp nhất với công việc.

CÔNG TY TNHH XNK THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP AN VIỆT

Văn Phòng Giao Dịch:

Đ/C: Số 105 ngõ 139 - Phú Diễn - Bắc Từ Liêm – HN (Sát đại học tài nguyên môi trường)

Điện thoại: 0965789665 & 02466625135

 

Cập nhật lần cuối: 18/09/2019 11:13:01 SA