Rùa chuyển máy - rùa di chuyển Kawasaki tải trọng lớn tại Hà Nội

Rùa chuyển máy - rùa di chuyển Kawasaki tải trọng lớn tại Hà Nội Hoàng Minh

Quá trình vận chuyển máy móc gặp rất nhiều khó khăn đặc biệt là với những khối máy kích thước to và năng. Rùa di chuyển máy là 1 giải pháp hữu hiệu giúp di chuyển những máy lớn, nặng nề mà không cần sử dụng đến xe nâng, xe cẩu hoặc các thiết bị nâng hạ siêu trường siêu trọng. An Việt chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng rùa di chuyển Kawasaki để phục vụ di chuyển những cỗ máy có trọng tải lớn và di chuyển 1 cách dễ dàng và an toàn.

 

Rùa chuyển máy Kawasaki 25 tấn được nhập khẩu và phân phối bởi An Việt

Con rùa chuyển hàng là gì ?

- Con rùa chuyển hàng là thiết bị hoạt động như một kích nâng. Phần trên là một đĩa xoay để giúp cho việc định hướng đẩy đi. Con rùa đẩy hàng thường được sử dụng để di chuyển các vật thể nặng hay máy móc từ địa điểm này đến địa điểm khác. 

- Được thiết kế chắc chắn, bánh xe làm bằng chất liệu PU giúp rùa di chuyển êm ái nhẹ nhàng mà không làm hỏng, bong tróc nến nhà xưởng. Bánh làm bằng PU có khả năng chịu dầu mỡ, axit cao nên bánh rất bền.

- Người ta thường sử dụng kích rùa 6 - 50 tấn kết hợp với các con đội móc, kích móc, kích đội móc để sử dụng để nâng hàng hóa, vận chuyển hàng, máy móc, vật nặng từ nơi này đến nơi khác.

- Rùa chuyển hàng Kawasaki được thiết kế với các ống trục lăn vô cùng vững chắc giúp dịch chuyển các vật thể siêu trọng một cách an toàn và hiệu quả.

- Nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ giúp di chuyển các kết cấu, vật thể vô cùng cân bằng và bền bỉ với vô số cá ứng dụng khác nhau trong  xây dựng, nhà xưởng, bến cảng…

 

Hình ảnh các bộ phận cấu thành lên rùa chuyển máy Kawasaki

Rùa chuyển máy Kawasaki còn có nhiều tên gọi khác nhau như:

Rùa di chuyển Kawasaki

Rùa sắt chuyển máy

Rùa di chuyển

Rùa chuyển hàng

Con lăn di chuyển

Con lăn

Con rùa chuyển máy

Con rùa chuyển hàng

Con lăn trượt ...

 

 Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm Rùa chuyển máy Kawasaki xin Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline ngay hôm nay để nhận được tư vấn, báo giá ưu đãi nhất.

- Mọi thông tin chi tiết xin Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XNK THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP AN VIỆT

Văn Phòng Giao Dịch:

Đ/C: Số 105 ngõ 139 - Phú Diễn - Bắc Từ Liêm – HN (Sát đại học tài nguyên môi trường)

Điện thoại: 0965789665 & 02466625135

Cập nhật lần cuối: 21/05/2020 01:25:01 CH