Những phụ kiện cấu thành nên bộ Sling xích cẩu

Những phụ kiện cấu thành nên bộ Sling xích cẩu Hoàng Minh

Bộ Sling xích cẩu được cấu thành hoàn chỉnh không thể thiếu được những phụ kiện đi kèm như: Vòng khuyên đôi, vòng khuyên đơn, khóa nối xích, móc cẩu trong đó phụ kiện có rất nhiều chủng loại và mẫu mã, trọng tải nên cần phải lựa chọn sao cho phù hợp với tải trọng và công việc.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu các phụ kiện đi kèm cấu thành nên bộ Sling xích cẩu

Vòng khuyên cẩu hàng

Hình ảnh vòng khuyên đơn và khuyên đôi

 Vòng khuyên được chế tạo bằng thép hợp kim trên dây chuyền côngnghệ tiên tiến, hiện đại bậc nhất Nhật Bản.

- Thân vòng khuyên được tôi luyện và trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

- Vòng khuyên cẩu hàng là bộ phận không thể thiếu trong quá trình cẩu, nâng hàng trong các nhà máy, xí nghiệp hay trong các công trình xây dựng, lắp dựng.

- Vòng khuyên cẩu hàng được dùng độc lập hay có thể kết hợp với khóa nối, ma ní, cáp xích để tạo thành 1 bộ sling xích cẩu hoàn chỉnh.

- Vòng khuyên cẩu hàng với các tải trọng từ 1 tấn đến 50 tấn

Khóa nối xích

Hình ảnh khóa nối xích

Khóa nối xích là loại khóa dùng để nối xích cẩu và các phụ kiện vòng khuyên- ma ní- móc cẩu... sản phẩm khóa nối có nhiều đặc tính ưu Việt chịu lực tốt, độ bền cao chống ăn mòn khả năng chịu được sự thay đổi của thời tiết

Khóa nối xích cẩu là phụ kiện cấu thành lên bộ chùm xích cẩu hàng, được làm bằng thép hợp kim tôi rèn nhiệt luyện theo quy trình nghiêm ngặt. Hệ số an toàn đạt 4 lần (tức là tải trọng phá hủy bằng từ 4 lần tải trọng làm việc cho phép). 

Móc cẩu

Hình ảnh móc cẩu chốt ngang

Móc cẩu chốt ngang được luyện bằng thép hợp kim – được làm nguội và được tôi luyện, thiết kế rãnh chốt là ngang bằng với thân móc cẩu, để bảo vệ chốt khỏi những hư hại có thể xảy ra, Dễ sử dụng với chổ móc vào rộng, chốt khóa linh hoạt là tự khóa khi móc tải.

Trên đây là những phụ kiện cấu thành nên bộ sling xích cẩu hàng nhưng tất nhiên cũng không thể thiếu xích chịu lực để kết thành.

Mua "Sling xích" cẩu hàng ở đâu?

Hình ảnh Sling xích được phân phối bởi An Việt

Qúy khách có nhu cầu tư vấn và sử dụng kích thủy lực tại An Việt xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XNK THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP AN VIỆT

Văn Phòng Giao Dịch:

Đ/C:  Số 105 ngõ 139 - Phú Diễn - Bắc Từ Liêm – HN (Sát đại học tài nguyên môi trường)

Điện thoại0965789665 & 02466625135

 

Cập nhật lần cuối: 30/03/2019 09:49:00 SA