Công ty TNHH XNK thiết bị công nghiệp An Việt chuyên cung cấp Xích đúc chịu lực Sling xích cẩu được sản xuất trên công nghệ tiên tiến và hiện đại của Nhật Bản, mang tầm đẳng cấp thế giới. Với quy trình kiểm tra nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

Hình ảnh Sling xích tại An Việt

Xịch đúc chịu lực được đơn vị chúng tôi lắp ráp với đường kính từ  “Xích phi 6mm đến 32mm”, đa dạng tải trọng từ 1 tấn đến 50 tấn phục vụ mọi nhu cầu cẩu hàng của khách hàng. Với quy trình kiểm tra nghiêm ngặt việc lắp ráp những mẫu có sẵn bộ Sling xích hay theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi đều làm hài lòng với những khách hàng khó tính nhất, đảm bảo an toàn trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

 

Hình ảnh Sling xích cẩu tại An Việt

 

Sling xích cẩu hàng chất lượng hàng đầu
 

Phân loại xích đúc chịu lực:

 Xích thường được chia ra thành hai loại: xích đúc và xích hàn.

- Xích đúc: Các mắt xích được gắn liền khi còn đang dạng lỏng (nóng chảy) ở nhiệt độ rất cao trong lo đúc.

- Xích hàn: Các mắt xích được hàn lại sau khi uốn cong và móc vào nhau.

Do đặc điểm cấu tạo khác nhau mà xích đúc luôn có độ bền, nhẵn nhụi và sức chịu tải lớn hơn rất nhiều so với xích hàn.

 

Hình ảnh xích đục chịu lực tại An Việt

Cấu tạo Sling xích

 Sling xích được cấu tạo bởi: Xích đúc chịu lực vòng khuyên nối xích phải to hơn yêu cầu do móc của thiết bị nâng có kích thước to, hoặc vị trí móc đặc biệt vì vậy cũng phải lựa chọn các phụ kiện móc cẩu, kẹp tôn, ma ní có thông số phù hợp tùy vào yêu cầu của quý khách hàng để tạo nên bộ Sling xích cẩu.

 

Hình ảnh Sling xích cẩu tại An Việt

Trong thực tế nên công nghiệp hiện nay người ta thường sử dụng xích đúc và sling xích trong việc cẩu hàng hóa tại nhà kho – Bến bãi – Nhà xưởng – Bến tàu – Cảng hoàng hóa. Sự kết hợp giữa Xích và phụ kiện đi kèm như Vòng khuyên – móc cẩu – khóa nối xích... Để kết hợp thành bộ Sling xích cẩu hàng tiện lợi.

http://congnghiepnangha.com/472583150041D1DF/038EC1A006733E8B472583150056091A/$File/vong-khuyrn-phuj-kien-moc-cau.jpg

Hình ảnh các phụ kiên đi kèm để tạo lên sling xích ( vòng khuyên - khóa nối - móc cẩu)

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP AN VIỆT là đơn vị nhập khẩu và phân phổi trực tiếp (có đầy đủ chứng chỉ về chất lượng (CQ) và xuất xứ (CO), bill vận đơn hóa đơn, tời khai hải quan và kiểm định chất lượng đảm bảo... nên Quý khách chọn mua Xích đúc chịu lực – Sling xích cẩu tại An Việt luôn TIẾT KIỆM được từ 10 - 30% thậm chí 50% phí trung gian của các đơn vị thương mại trên thị trường

- Đến với An Việt , Quý khách không chỉ được xem hàng tận mắt và trao đổi, làm việc với đội ngũ kỹ thuật viên , nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp mà Quý khách còn được tư vấn tận tình, kỹ lưỡng để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của Quý khách. 

- Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm xin Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline ngay hôm nay để nhận được tư vấn, báo giá ưu đãi nhất.

- Mọi thông tin chi tiết xin Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XNK THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP AN VIỆT

Văn Phòng Giao Dịch:

Đ/C: Số 105 ngõ 139 – Phú diễ - Bắc Từ Liêm – HN( sát đại học tài nguyên môi trường)

Điện thoại: 0965 789 665 - 024 666 25 135