Tin tức - Sự kiện

5 Lưu ý khi sử dụng pa lăng điện Nhật bãi

5 Lưu ý khi sử dụng pa lăng điện Nhật bãi

Trong giai đoạn công nghiệp hóa, hiện đại hóa hầu như việc nâng hạ đã trở thành chủ đạo trong mọi lĩnh vực của đời sống, trong đó pa lăng xích điện Nhật bãi đóng vai trò nâng hạ được nhiều người ưa chuộng và tin dùng với chất lượng ổn định và giá thành hơn lí hơn hàng mới .Tuy nhiên để nâng hạ được hàng hóa thì buộc phải có sự hỗ trợ của các loại thiết bị nâng hạ hiện đại. Trong số đó thì pa lăng ( tời điện) đã trở thành công cụ hỗ trợ hiệu quả nhất. Những ai quan tâm và sử dụng loại sản phẩm này gần như đều hiểu rõ công dụng cũng như phần nào nguyên lý của nó. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng các pa lăng hay tời điện nhật bãi này một cách hiệu quả và an toàn nhất. Vì vậy để đảm bảo cho quá trình lao động có sự góp của pa lăng điện nhật nội địa thì người dùng cần lưu ý những vấn đề sau đây.
 

xem thêm » Hoàng Minh 5 Lưu ý khi sử dụng pa lăng điện Nhật bãi
Top 3 loại tời cáp điện mạnh mẽ - siêu tiết kiệm

Top 3 loại tời cáp điện mạnh mẽ - siêu tiết kiệm

Tời điện là thiết bị nâng hạ sử dụng điện năng, có thể nâng các vật nặng bằng dây cáp được quấn quanh tang cuốn. Tời điện thường được sử dụng trong lĩnh vực xây dựng, thuỷ lợi, bến bãi, khai khoáng hoặc ở bến cảng để nâng hoặc kéo vật thể theo phương thẳng đứng hoặc phương nằm ngang. Hôm nay Công nghiệp nâng hạ xin giới thiệu tới các bạn Tóp 3 loại tời cáp điện mạnh mẽ - siêu tiết kiệm.

 

xem thêm » Hoàng Minh Top 3 loại tời cáp điện mạnh mẽ - siêu tiết kiệm
Bộ sưu tập Pa lăng xích kéo tay khủng tại An Việt

Bộ sưu tập Pa lăng xích kéo tay khủng tại An Việt

Pa lăng xích kéo tay là thiết bị nâng hạ thông dụng được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn. Sử dụng thiết bị pa lăng xích kéo tay giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho người sử dụng và có thể sử dụng bất cứ vị trí nào cần thiết không phụ thuộc vào nguồn điện. Hôm nay Công nghiệp nâng hạ xin giới thiệu tới các bạn bộ sưu tập pa lăng xích khủng được An Việt nhập khẩu và phân phối để các bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn.

xem thêm » Hoàng Minh Bộ sưu tập Pa lăng xích kéo tay khủng tại An Việt
Giới thiệu xích đúc chịu lực G80 tại Hà Nội

Giới thiệu xích đúc chịu lực G80 tại Hà Nội

Dây xích chịu lực là một chuỗi dây được kết cấu với nhau dạng phi tròn được làm từ thép.Đúng với tên gọi của nó dây xích chịu lực có sức chịu lực lớn, sử dụng chủ yếu để giằng kéo hay nâng hàng hóa có tải trọng lớn trong các ngành công nghiệp nặng, hằng hải, bến bãi... Hôm nay Công nghiệp nâng hạ xin gửi tới các bạn mẫu xích đúc chịu lực uy tín -  giá rẻ tại Hà Nội.

xem thêm » Hoàng Minh Giới thiệu xích đúc chịu lực G80 tại Hà Nội
Bộ sưu tập Rùa sắt chuyển máy  HOT nhất năm 2019

Bộ sưu tập Rùa sắt chuyển máy HOT nhất năm 2019

Con rùa chuyển hàng là thiết bị hoạt động như một kích nâng. Phần trên là một đĩa xoay để giúp cho việc định hướng đẩy đi. Con rùa đẩy hàng thường được sử dụng để di chuyển các vật thể nặng hay máy móc từ địa điểm này đến địa điểm khác. Con rùa chuyển máy hay còn được gọi là kích rùa, con đội rùa, con rùa chuyển hàng, con rùa đẩy hàng, con rùa chuyển máy, con lăn chuyển hàng, con lăn vận chuyển máy, con lăn nâng hàng, là một trong những thiết bị nâng hạ được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp xây lắp máy, sửa chữa máy phát điện.

 

xem thêm » Hoàng Minh Bộ sưu tập Rùa sắt chuyển máy HOT nhất năm 2019
Kinh nghiệm lựa chọn con rùa chuyển máy công nghiệp hiệu quả

Kinh nghiệm lựa chọn con rùa chuyển máy công nghiệp hiệu quả

Các loại rùa chuyển máy, chuyển hàng từ lâu đã không còn xa lạ gì đối với các tầng lớp người lao động và tiêu dùng nữa. Với tính tiện lợi cao nhờ vào những ưu điểm như độ linh hoạt tốt, dễ thao tác sử dụng đi kèm cùng với khả năng đỡ tải trọng ấn tượng đã giúp cho các loại rùa chở kéo hàng trở nên rất được ưa chuộng và được ứng dụng rộng rãi trong đời sống và trong công nghiệp.

 

xem thêm » Hoàng Minh Kinh nghiệm lựa chọn con rùa chuyển máy công nghiệp hiệu quả
Chọn Pa lăng xích kéo tay Nitto theo " tiêu chuẩn" nào để đảm bảo an toàn và hiệu quả

Chọn Pa lăng xích kéo tay Nitto theo " tiêu chuẩn" nào để đảm bảo an toàn và hiệu quả

Pa lăng xích kéo tay ra đời đã mang lại nhiều lợi ích khi nó rút ngắn thời gian làm việc cũng như tăng tính an toàn cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, bạn đã biết cách chọn Pa lăng xích kéo tay như thế nào chưa? Hôm nay, Công Nghiệp Nâng Hạ sẽ giúp bạn tìm ra những tiêu chuẩn cần thiết để chọn một thiết bị nâng hạ chất lượng đến từ thương hiệu Nitto nhé.

xem thêm » Hoàng Minh Chọn Pa lăng xích kéo tay Nitto theo " tiêu chuẩn" nào để đảm bảo an toàn và hiệu quả
giới thiệu palang xích kéo tay Nitto 10 tấn 10 mét

giới thiệu palang xích kéo tay Nitto 10 tấn 10 mét

Pa lăng xích kéo tay Nittoo 10 tấn 10 mét là thương hiệu Pa lăng kéo tay tay nổi tiếng hiện nay được sản xuất trên dây chuyền tiến tiến hiện đại của Nhật Bản và được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn. Sử dụng thiết bị pa lăng xích kéo tay giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho người sử dụng và có thể sử dụng bất cứ vị trí nào cần thiết không phụ thuộc vào nguồn điện.

 

xem thêm » Hoàng Minh giới thiệu palang xích kéo tay Nitto 10 tấn 10 mét
Đánh giá Top 5 thương hiệu Pa lăng xích kéo tay đáng mua nhất năm 2019

Đánh giá Top 5 thương hiệu Pa lăng xích kéo tay đáng mua nhất năm 2019

Với bề dày kinh nghiệm phân phối Pa lăng xích kéo tay từ tháng 6 năm 2010, Congnghiepnangha  là điểm tựa cho những khách hàng cần tư vấn chuyên sâu về các Pa lăng xích ở thị trường hiện nay, chúng tôi phân tích, đánh giá và đặc biệt là có rất nhiều kinh nghiệm cũng như bề dày đánh giá các thương hiệu khuyên dùng của pa lăng.

xem thêm » Hoàng Minh Đánh giá Top 5 thương hiệu Pa lăng xích kéo tay đáng mua nhất năm 2019
Giới thiệu cáp vải cẩu hàng đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay tại An Việt

Giới thiệu cáp vải cẩu hàng đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay tại An Việt

Cáp vải cẩu hàng  được sản xuất từ chất liệu sợi tổng hợp polyeste và sợi tổng hợp có độ bền chắc cao, được dùng chủ yếu trong ngành công nghiệp xây lắp và bốc xếp hàng hóa là một trong những sản phẩm chuyên dùng trong nâng hạ, để nâng nhấc mọi loại hàng hóa nặng. Sản phẩm này dùng cho nâng hạ hàng hóa, thường được ứng dụng rộng rãi trong nhà xưởng, xe cẩu, xe tải, công trường xây dựng... Sử dụng dễ dàng, không gây hại tới hàng hóa cần nâng hạ.

 

xem thêm » Hoàng Minh Giới thiệu cáp vải cẩu hàng đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay tại An Việt
Pa lăng xích là gì? Cấu tạo của pa lăng xích lắc tay

Pa lăng xích là gì? Cấu tạo của pa lăng xích lắc tay

Pa lăng xích là gì?

Pa lăng xích là một thiết bị cơ khí sử dụng để nâng hạ vật nặng. Nó được thực hiện với một ròng rọc, được tổ chức với nhau bằng một dây chuyền khép kín. Các dây chuyền khép kín tạo thành một vòng lặp, mà làm cho nó dễ dàng được kéo ( lắc) bằng tay.

 

xem thêm » Hoàng Minh Pa lăng xích là gì? Cấu tạo của pa lăng xích lắc tay
Cách thay xích và sửa chữa bảo dưỡng pa lăng xích kéo tay

Cách thay xích và sửa chữa bảo dưỡng pa lăng xích kéo tay

Trong thời buổi công nghiệp hóa hiện đại hóa hiện nay việc nâng hạ và di chuyển vị trí hàng hóa đã có sự hỗ trợ của pa lăng, pa lăng xích kéo tay trở thành thiết bị khá quan trọng, được sử dụng phổ biến trong các ngành xây dựng, bến bãi, nhà máy công nghiệp, công nghiệp vận tải, ... Khi sử dụng thiết bị cần đảm bảo kiểm tra và bảo dưỡng để hiệu quả đem lại cao cũng như an toàn cho người sử dụng.

 

xem thêm » Hoàng Minh Cách thay xích và sửa chữa bảo dưỡng pa lăng xích kéo tay
Mô tả và ứng dụng thực tế về pa lăng xích điện

Mô tả và ứng dụng thực tế về pa lăng xích điện

Trên thị trường hiện nay việc chọn lựa được một đơn vị cung cấp pa lăng uy tín, có trách nhiệm cũng là nỗi băn khoăn của rất nhiều người. Pa lăng là thiết bị gắn liền với người sử dụng vì vậy đòi hỏi độ an toàn rất cao, nếu chúng ta lựa chọn các loại pa lăng không rõ nguồn gốc xuất xứ và chứng chỉ chất lượng sẽ để lại những hậu quả khôn lường. giải pháp là hãy đến với An Việt – đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các loại pa lăng cáp điện , pa lăng xích điện dầm đơn của  Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản chất lượng cao, giá cả cạnh tranh.

 

 

xem thêm » Hoàng Minh Mô tả và ứng dụng thực tế về pa lăng xích điện