Tin tức - Sự kiện

Những điều cần lưu ý khi sử dụng pa lăng xích kéo tay

Những điều cần lưu ý khi sử dụng pa lăng xích kéo tay

Pa lăng xích kéo tay được sử dụng trong các lĩnh vực sản xuất thi công trong xưởng, khai thác mỏ, nông nghiệp, điện lực, xây dựng cũng như lắp đặt máy móc, bốc dỡ hàng, nâng hạ hàng trong nhà ga, bến tàu, khoa bãi.Ngoài ra còn dùng để hỗ trợ sữa chữa máy móc thiết bị.

 

xem thêm » Hoàng Minh Những điều cần lưu ý khi sử dụng pa lăng xích kéo tay
Các loại pa lăng xích kéo tay được dùng phổ biến nhất hiện nay

Các loại pa lăng xích kéo tay được dùng phổ biến nhất hiện nay

Pa lăng xích kéo tay là 1 dòng thiết bị nâng hạ quan trọng hiện đang được sử dụng rất nhiều trong các công trình xây dựng, khu công nghiệp đặc biệt là bến cảng giúp phần lớn giảm thiểu sức người và tiết kiệm nhân lực. Ngoài ra, Pa lăng còn được dùng để hỗ trợ sửa chữa máy móc thiết bị. 

 

xem thêm » Hoàng Minh Các loại pa lăng xích kéo tay được dùng phổ biến nhất hiện nay
Cấu tạo và tính năng của con rùa chuyển máy

Cấu tạo và tính năng của con rùa chuyển máy

Con rùa đẩy máy được chế tạo bằng thép hợp kim cao cấp, có khả năng chịu tải cao, chuyên dùng trong vận chuyển và di rời máy móc từ kho xưởng này qua kho xưởng khác. Quá trình vận chuyển máy móc gặp rất nhiều khó khăn đặc biệt là với những khối máy kích thước to và nặng. Rùa đẩy máy là giải pháp hữu hiệu giúp di chuyển những khối máy to, nặng mà không làm hỏng máy. Với thiết kế chắc chắn, bánh xe làm bằng chất liệu PU giúp rùa di chuyển nhẹ nhàng mà không làm hỏng, bong tróc nền nhà xưởng. Bánh làm bằng PU có khả năng chịu dầu mỡ, axit cao nên độ bền rất cao.

xem thêm » Hoàng Minh Cấu tạo và tính năng của con rùa chuyển máy
Mua kẹp tôn ở đâu? Cách sử dụng kẹp tôn an toàn

Mua kẹp tôn ở đâu? Cách sử dụng kẹp tôn an toàn

 Công Ty TNHH XNK Thiết Bị Công Nghiệp An Việt nhập khẩu và phân phối Kẹp tôn mang thương hiệu Kawasaki được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản tiên tiến nhất, mang tầm đẳng cấp thế giới. Kẹp tôn Kawasaki  không chỉ có chất lượng đảm bảo mà giá thành sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

 

xem thêm » Hoàng Minh Mua kẹp tôn ở đâu? Cách sử dụng kẹp tôn an toàn
Máy tời cẩu quay là gì? Giới thiệu Tời cẩu quay 360 độ

Máy tời cẩu quay là gì? Giới thiệu Tời cẩu quay 360 độ

Tời cẩu quay là gì?

Tời cẩu quay 360 độ, 500Kg là một trong những dòng thiết bị cẩu mini lắp tời điện xây dựng được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng hiện nay để cẩu các loại vật liệu xây dựng như: ximang, cát, đá, và thiết bị xây dựng mini tại các công trình vừa và nhỏ.

 

xem thêm » Hoàng Minh Máy tời cẩu quay là gì? Giới thiệu Tời cẩu quay 360 độ
Kẹp dầm I treo pa lăng giá rẻ tại Hà Nội

Kẹp dầm I treo pa lăng giá rẻ tại Hà Nội

Kẹp dầm treo pa lăng mang thương hiệu Kawasaki được sản xuất dựa trên dây chuyện tiên tiến hiện đại của Nhật Bản được An Việt nhập khẩu và phân phối là thiết bị chuyên dùng để phụ trợ cho việc nâng hạ hàng hóa, sử dụng kẹp dầm bằng cách kẹp chặt vào vị trí thích hợp trên thanh dầm I hoặc H và có thể treo thiết bị nâng hạ hoặc dùng vào việc khác.

 

xem thêm » Hoàng Minh Kẹp dầm I treo pa lăng giá rẻ tại Hà Nội
Tổng đại lý dây cáp vải cẩu hàng rẻ nhất tại Hà nội

Tổng đại lý dây cáp vải cẩu hàng rẻ nhất tại Hà nội

Công ty TNHH XNK thiết bị công nghiệp An Việt   nhà nhập khẩu và phân phối trực tiếp sản phẩm: Dây cáp vải cẩu hàng chất lượng - uy tin - giá rẻ trên thị trường Hà Nội cũng như toàn miền Bắc. Hiện nay chúng tôi đang phân phối dòng Dây cáp vải cẩu hàng của 2 nước đó là Hàn Quốc và Trung Quốc với dây chuyền tiến tiến hiện tại tiêu chuẩn The world.

xem thêm » Hoàng Minh Tổng đại lý dây cáp vải cẩu hàng rẻ nhất tại Hà nội
Tâm quan trọng của pa lăng trong nền công nghiệp hiện nay

Tâm quan trọng của pa lăng trong nền công nghiệp hiện nay

Ngày nay việc sử dụng các thiết bị máy móc tham gia vào hoạt động sản xuất hiện đang diễn ra vô cùng phổ biến, đặc biệt là trong các ngành công nghiệp xây dựng. Nhờ sử dụng các thiết bị hỗ trợ đó mà giảm thiểu được tối đa công sức, thời gian mà còn tiết kiệm được mọi chi phí đầu tư. Pa lăng là một trong những thiết bị được dùng nhiều nhất hiện nay. . Chình vì thế mà pa lăng ngày nay có tầm quan trọng rất lớn.

 

xem thêm » Hoàng Minh Tâm quan trọng của pa lăng trong nền công nghiệp hiện nay
Những điều cần biết khi mua pa lăng xích

Những điều cần biết khi mua pa lăng xích

Trong thời buổi công nghiệp hóa hiện đại hóa hiện nay Pa lăng xích đóng vai trò rất quan trọng về việc nâng đỡ hàng hóa là thiết bị nâng hạ được sử dụng rất thông dụng ngày nay trong các nhà kho, nhà xưởng, bến cảng, công trình xây dựng …. bất cứ địa điểm làm việc nào cần nâng hạ các vật nặng dường như đều cần sử dụng đến pa lăng xích kéo tay.

 

xem thêm » Hoàng Minh Những điều cần biết khi mua pa lăng xích
Xích chùm là gì? Phân loại, cấu tạo và lợi ích xích chùm cẩu hàng

Xích chùm là gì? Phân loại, cấu tạo và lợi ích xích chùm cẩu hàng

Hiện nay các ngành công nghiệp ngày càng phát triển, lượng hàng hóa và máy móc công nghiệp hiện đại lưu thông ngày càng lớn do đó các bộ xích chùm cẩu hàng không thể thiếu được trong xây dựng, vận chuyển bốc dỡ hàng hóa, máy móc,...

 

xem thêm » Hoàng Minh Xích chùm là gì? Phân loại, cấu tạo và lợi ích xích chùm cẩu hàng
Sling xích là gì? Cấu tạo nên bộ Sling xích

Sling xích là gì? Cấu tạo nên bộ Sling xích

Khi ngành công nghiệp xây dựng nước ta đang phát triển mạnh thì không thể không kể đến vai trò của những thiết bị nâng hạ, nhất là móc cẩu – thiết bị nâng hạ đang được sử dụng phổ biến nhất. Vì vậy, có một địa điểm phân phối, cung cấp sản phẩm móc cẩu chính hãng là rất cần thiết cho những nhu cầu sử dụng vì rủi ro khi sử dụng những sản phẩm  Sling xích có chất lượng kém là rất cao.

 

xem thêm » Hoàng Minh Sling xích là gì? Cấu tạo nên bộ Sling xích
Cẩu  thủy lực mini là gì? Cấu tạo cẩu móc động cơ

Cẩu thủy lực mini là gì? Cấu tạo cẩu móc động cơ

Cẩu thủy lực mini 2 tấn hay còn gọi là ( cẩu móc động cơ hoặc cẩu thủy lực mini) thường dùng để nâng hạ các máy móc “hộp số, động cơ ô tô” ra khỏi xe hoặc lắp vào xe Ô tô, ngoài ra thiết bị còn dùng cho nhiều mục đích khác.

 

xem thêm » Hoàng Minh Cẩu thủy lực mini là gì? Cấu tạo cẩu móc động cơ
Mua ma ní ở đâu - Chất lượng - Gía rẻ

Mua ma ní ở đâu - Chất lượng - Gía rẻ

Công Ty TNHH XNK Thiết Bị Công Nghiệp An Việt  nhập khẩu và phân phối Ma ní omega Kawasaki là dòng sản phẩm được sản xuất từ quá trình đúc rèn nguyên khối với nguyên liệu là thép cacbon trong môi trường nhiệt độ cao, được kiểm tra hết sức nghiêm ngặt từ nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm đầu ra nhằm mang sản phẩm tốt nhất đến tay người sử dụng.

 

xem thêm » Hoàng Minh Mua ma ní ở đâu - Chất lượng - Gía rẻ