Tin tức - Sự kiện

Mua ma ní ở đâu - Chất lượng - Gía rẻ

Mua ma ní ở đâu - Chất lượng - Gía rẻ

Công Ty TNHH XNK Thiết Bị Công Nghiệp An Việt  nhập khẩu và phân phối Ma ní omega Kawasaki là dòng sản phẩm được sản xuất từ quá trình đúc rèn nguyên khối với nguyên liệu là thép cacbon trong môi trường nhiệt độ cao, được kiểm tra hết sức nghiêm ngặt từ nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm đầu ra nhằm mang sản phẩm tốt nhất đến tay người sử dụng.

 

xem thêm » Hoàng Minh Mua ma ní ở đâu - Chất lượng - Gía rẻ
Tời điện mini là gì? Giới thiệu một số loại tải trọng tời điện PA MINI

Tời điện mini là gì? Giới thiệu một số loại tải trọng tời điện PA MINI

Tời điện MiNi  là một hệ thống cơ điện có cấu tạo đơn giản, gồm một máy quay mô tơ điện và hệ thống dây cáp dùng để kéo vật nặng lên tầng cao. Khi sử dụng chỉ cần ngồi bấm nút máy tời điện là có thể nâng vật nặng lên tầng cao một cách dễ dàng, khi đã đến đúng vị trí cần nâng lên ta chỉ cần bấm nút dừng là hệ thống điện tự động thắng dừng lại để chúng ta hoàn thành công việc nâng lên cao một cách nhanh nhất. Tời điện có cấu tạo đơn giản nên dễ dàng thao ráp để vệ sinh bảo dưỡng nhanh chóng và tời điện có thể dễ dàng di chuyển theo nhiều vị trí của tòa nhà.

 

xem thêm » Hoàng Minh Tời điện mini là gì? Giới thiệu một số loại tải trọng tời điện PA MINI
Pa lăng còn có tên gọi là gì? Tác dụng của các loại pa lăng

Pa lăng còn có tên gọi là gì? Tác dụng của các loại pa lăng

Pa lăng được sử dụng trong các lĩnh vực sản xuất thi công trong xưởng, khai thác mỏ, nông nghiệp, điện lực, xây dựng cũng như việc lắp đặt máy móc, bốc dỡ hàng, nâng hạ hang trong các nhà ga, bến tàu, kho bãi. Ngoài ra, Pa lăng còn được dùng để hỗ trợ sửa chữa máy móc thiết bị.

xem thêm » Hoàng Minh Pa lăng còn có tên gọi là gì? Tác dụng của các loại pa lăng
Quy tắc sử dụng an toàn và phân loại pa lăng Nhật Bãi

Quy tắc sử dụng an toàn và phân loại pa lăng Nhật Bãi

Công ty TNNH XNK Thiết Bị Công Nghiệp An Việt  chuyên nhập khẩu và phân phối ( cho thuê)  các loại pa lăng Nhật bãi. Các sản phẩm nội địa Nhật Bản, sản xuất dựa trên nguyên liệu chất lượng cao với kỹ thuật và công nghệ hiện đại của Nhật Bản được chúng tôi lựa chọn kiểm định chặt chẽ và nhập khẩu nguyên bản về Việt Nam. Các sản phẩm này có chất lượng rất tốt, hoạt động bền bỉ và rất an toàn trong quá trình sử dụng.

 

xem thêm » Hoàng Minh Quy tắc sử dụng an toàn và phân loại pa lăng Nhật Bãi
So sánh giống và khác nhau của pa lăng xích kéo tay và pa lăng xích lắc tay

So sánh giống và khác nhau của pa lăng xích kéo tay và pa lăng xích lắc tay

Pa lăng xích kéo tay và pa lăng  xích lắc tay có cấu tạo đơn giản, gọn nhẹ và dễ dàng sử dụng trong các trường hợp đặc biệt là nâng hạ những vật nặng tại nơi không có nguồn điện. Pa lăng xích kéo tay có dải tải trọng phổ biến từ 0,5-20 tấn, xích kéo tay tiêu chuẩn từ 3-5m, tuy nhiên quý khách hàng có thể thay xích phù hợp với điều kiện thi công tại công trường bạn. Giá thay xích tải, xích kéo tay tay phụ thuộc vào từng mức tải trọng và chiều dài dây xích cần thay.

 

xem thêm » Hoàng Minh So sánh giống và khác nhau của pa lăng xích kéo tay và pa lăng xích lắc tay
Tính năng nổi trội của dây tăng chằng hàng

Tính năng nổi trội của dây tăng chằng hàng

Dây tăng chằng hàng  được sản xuất dựa trên dây chuyền tiến tiến hiện đại bậc nhất mang tầm đẳng cấp thế giới với thiết kế đơn giản, gọn nhẹ nhưng mang lại hiệu quả đáng kể cho người sử dụng. Đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển mà không làm hư hại với sản phẩm

xem thêm » Hoàng Minh Tính năng nổi trội của dây tăng chằng hàng
Top những pa lăng được nhiều người lựa chọn nhất

Top những pa lăng được nhiều người lựa chọn nhất

Pa lăng xích kéo tay là thiết bị hỗ trợ cho nâng hạ, xây dựng nhà xưởng và các bến bãi, bến cảng được sử dụng phổ biến nhất trong năm 2019.Trong thời đại hiện nay, để đáp ứng được tốc độ phát triển đô thị nhanh chóng, máy móc dần đang được sử dụng phổ biến để thay thế sức lao động của con người. Chính vì vậy, pa lăng xích kéo tay là một dụng cụ hết sức cần  thiết , được ứng dụng nhằm tăng năng suất lao động, giảm bớt sức lao động cho con người.

 

 

 

 

xem thêm » Hoàng Minh Top những pa lăng được nhiều người lựa chọn nhất
Những ưu điểm khi sử dụng pa lăng Nhật Bãi

Những ưu điểm khi sử dụng pa lăng Nhật Bãi

Pa lăng xích điện Nhật Bãi thiết bị nâng hạ được ứng dụng rộng rãi trong các khu công nghiệp, xây dựng, đặc biệt là pa lăng Nhật cũ được lựa chọn sử dụng trong các kho hàng hóa, xưởng sửa chữa, các công trình xây dựng bởi giá thành thấp và chất lượng bần bì chất lượng vượt trội từ dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện tại Nhật Bản.., giúp cho công việc di chuyển hàng hóa  có khối lượng lớn được dễ dàng và thuận tiện hơn. Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối bởi An Việt với giá cả cạnh tranh và chế độ đãi ngộ và bảo hành dài hạn.

 

xem thêm » Hoàng Minh Những ưu điểm khi sử dụng pa lăng Nhật Bãi
Tời quay tay là gì? Cấu tạo và cách sử dụng tời cá quay tay

Tời quay tay là gì? Cấu tạo và cách sử dụng tời cá quay tay

Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Thiết Bị Công Nghiệp An Việt chuyên cung cấp "Tời cáp quay tay mini" được sản xuất đựa trên dây chuyên tiến tiến hiện đại bậc nhất thế giới. Uy tín, chất lượng được nhập khẩu từ nhiều nước hàng đầu thế giới để mang tới cho quý khách hàng sự lựa chọn tốt nhất!

 

xem thêm » Hoàng Minh Tời quay tay là gì? Cấu tạo và cách sử dụng tời cá quay tay
Hướng dẫn sử dụng dây tăng chằng hàng

Hướng dẫn sử dụng dây tăng chằng hàng

Dây tăng chằng hàng  được sản xuất dựa trên dây chuyền tiến tiến hiện đại bậc nhất mang tầm đẳng cấp thế giới với thiết kế đơn giản, gọn nhẹ nhưng mang lại hiệu quả đáng kể cho người sử dụng. Đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển mà không làm hư hại với sản phẩm. Dây tăng chằng hàng được An Việt nhập khẩu và phân phối với nhiều chủng loại khác nhau, được kiểm định chặt chẽ để bảo đảm an toàn cũng như giá thành  tới người sử dụng

 

xem thêm » Hoàng Minh Hướng dẫn sử dụng dây tăng chằng hàng
Khi nào thì sử dụng Ba lăng xích kéo tay?

Khi nào thì sử dụng Ba lăng xích kéo tay?

Ngày nay việc sử dụng các thiết bị máy móc tham gia vào hoạt động sản xuất hiện đang diễn ra vô cùng phổ biến, đặc biệt là trong các ngành công nghiệp xây dựng. Nhờ sử dụng các thiết bị hỗ trợ đó mà giảm thiểu được tối đa công sức, thời gian mà còn tiết kiệm được mọi chi phí đầu tư. Ba lăng là một trong những thiết bị được dùng nhiều nhất hiện nay.

 

xem thêm » Hoàng Minh Khi nào thì sử dụng Ba lăng xích kéo tay?
Cấu tạo và các loại sling xích cẩu

Cấu tạo và các loại sling xích cẩu

Sling xích cẩu là kết nối bởi xích hợp kim cấp 80 và phụ kiện được nhập khẩu từ Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc có khả năng chịu tải và chống mài mòn cao làm việc tốt trong các môi trường khắc nghiệt nhất như khai thác mỏ, luyện cán thép...

 

xem thêm » Hoàng Minh Cấu tạo và các loại sling xích cẩu