Rùa chuyển máy - Kích đội móc thủy lực Kawasaki chất lượng hàng đầu

Rùa chuyển máy - Kích đội móc thủy lực Kawasaki chất lượng hàng đầu Hoàng Minh

Rùa chuyển di chuyển- Kích chân máy được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất Nhật Bản, mang tầm đẳng cấp thế giới. Rùa sắt chuyển hàng/máy Kawasaki không chỉ có chất lượng đảm bảo mà giá thành sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của người Việt Nam được An Việt nhập khẩu và phân phối.

 

Hình ảnh rùa chuyển máy - Kích chân thủy lực Kawasaki được An Việt nhập khẩu và phân phối

Rùa chuyển máy- Kích nâng máy thủy lực là thiết bị hoạt động như một kích nâng. Phần trên là một đĩa xoay để giúp cho việc định hướng đẩy đi. Con rùa đẩy hàng thường được sử dụng để di chuyển các vật thể nặng hay máy móc từ địa điểm này đến địa điểm khác

Kích chân thủy lực Kawasaki

Kích đội móc thủy lực tại An Việt

Kích đội móc thủy lực là thiết bị nâng tiêu chuẩn và phổ rộng cho phương tiện giao thông, máy xây dựng, máy công nghiệp. Được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Nhật Bản nên luôn đảm bảo về mẫu mã đẹp và chất lượng tốt mà giá cả lại hợp lý , khi sử dụng kích đội móc thủy lực Kawasaki khách hàng đánh giá cao và tin dùng.


Video cận cảnh rùa chuyển máy Kawasaki - Con lăn chuyển hàng 6 đến 32 tấn

Ngoài ra nó còn có nhiều tên gọi khác nhau như:

-Kích chân máy

-Kích chân thủy lực

-Kích đội móc thủy lực

-Kích nâng máy

-Kích móc máy ...

Rùa chuyển máy Kawasaki

Rùa chuyển máy Kawasaki chất lượng hàng đầu được nhiều nhà máy công nghiệp tin dùng

Con rùa sắt là thiết bị hoạt động như một kích nâng. Phần trên là một đĩa xoay để giúp cho việc định hướng đẩy đi. Con rùa đẩy hàng thường được sử dụng để di chuyển các vật thể nặng hay máy móc từ địa điểm này đến địa điểm khác. 

- Quá trình vận chuyển máy móc gặp rất nhiều khó khăn đặc biệt là với những khối máy kích thước to và năng. Rùa di chuyển máy là 1 giải pháp hữu hiệu giúp di chuyển những máy lớn, nặng nề mà không cần sử dụng đến xe nâng, xe cẩu hoặc các thiết bị nâng hạ siêu trường.

- Được thiết kế chắc chắn, bánh xe làm bằng chất liệu PU giúp rùa di chuyển êm ái nhẹ nhàng mà không làm hỏng, bong tróc nến nhà xưởng. Bánh làm bằng PU có khả năng chịu dầu mỡ, axit cao nên bánh rất bền.

- Người ta thường sử dụng kích rùa 6 - 50 tấn kết hợp với các con đội móc, kích móc, kích đội móc để sử dụng để nâng hàng hóa, vận chuyển hàng, máy móc, vật nặng từ nơi này đến nơi khác.

- Rùa chuyển hàng Kawasaki được thiết kế với các ống trục lăn vô cùng vững chắc giúp dịch chuyển các vật thể siêu trọng một cách an toàn và hiệu quả.

- Nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ giúp di chuyển các kết cấu, vật thể vô cùng cân bằng và bền bỉ với vô số cá ứng dụng khác nhau trong  xây dựng, nhà xưởng, bến cảng…

 

Rùa chuyển máy- kích đội móc thủy lực siêu trường siêu trọng chỉ có tại An Việt

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm Rùa chuyển máy Kawasaki - Kích đội móc thuỷ lực  xin Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline ngay hôm nay để nhận được tư vấn, báo giá ưu đãi nhất.

- Mọi thông tin chi tiết xin Quý khách vui lòng liên hệ:

 CÔNG TY TNHH XNK THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP AN VIỆT

Văn Phòng Giao Dịch:

Đ/C: Số 105 ngõ 139 - Phú Diễn - Bắc Từ Liêm – HN (Sát đại học tài nguyên môi trường)

Điện thoại: 0965789665 & 02466625135

Cập nhật lần cuối: 11/04/2021 05:59:04 CH