An Việt nhà nhập khẩu và phân phối thiết bị nâng hạ chính hãng

An Việt nhà nhập khẩu và phân phối thiết bị nâng hạ chính hãng Hoàng Minh

An Việt với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối thiết bị nâng hạ đã và đang được sự tin cậy từ phía khách hàng với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, tư vấn nhiệt tình và chất lượng luôn được đặt lên hàng đâu đối với vấn đề nâng hạ.

Gian hàng trương bày tại trụ sở công ty An Việt

Công ty TNHH XNK thiết bị công nghiệp An Việt chuyên nhập khẩu và cung cấp cung cấp Pa lăng xích kéo tay, pa lăng xích lắc tay, rùa di chuyển, cáp vải cẩu,kích thủy lực Xích đúc chịu lực và Sling xích cẩu được sản xuất trên công nghệ tiên tiến và hiện đại của Nhật Bản, mang tầm đẳng cấp thế giới. Với quy trình kiểm tra nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

Hình ảnh thiết bị nâng hạ nhập khẩu được An Việt phân phối

Tại sao Quý khách nên chọn "Thiết bị nâng hạ" tại Thiết bị nâng hạ An Việt

- An Việt là đơn vị nhập khẩu và phân phổi trực tiếp (có đầy đủ chứng chỉ về chất lượng (CQ) và xuất xứ (CO), bill vận đơn hóa đơn, tời khai hải quan và kiểm định chất lượng đảm bảo...   nên Quý khách chọn mua "Thiết bị nâng hạ" tại AN Việt luôn TIẾT KIỆM được từ 10 - 30% thậm chí 50% phí trung gian của các đơn vị thương mại trên thị trường.

- Sứ mệnh của An Việt là mang tới chất lượng thực sự và tư vấn để thuyết phục những khách hàng khó tính nhất, nên An Việt là công ty tiên phong ĐỘC  NHẤT Việt Nam áp dụng  các chính sách về đổi trả và bảo hành TỐT NHẤT, và DUY NHẤT tại Việt Nam.

- An Việt dựa trên nền tảng có hệ thống quản lý chất lượng tinh giản và tinh nhuệ, đội ngũ kỹ sư công nghệ trẻ, năng động và sáng tạo, đội ngũ chăm sóc khách hàng giàu kinh nghiệm và nhiệt tình nên được sự tin tưởng đặc biệt từ các thương hiệu mạnh của Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc như Kyoto, Nitto, Kawasaki, Eastern, Kio, Vem, , Hitachi, Nitto, Masada, Deasan, Shengqi, Tailong, Taixing, vv... bởi sản phậm nhập khẩu và phân phối trực tiếp từ các nhãn hàng  nổi tiếng toàn cầu nên đã tạo nên được thương hiệu An Việt để chinh phục những khách hàng KHÓ TÍNH nhất và sự Tin tưởng của quý khách hàng trong suốt nhiều năm qua.

Để sở hữu một sản phẩm "CHÍNH HÃNG" , với các thông số kỹ thuật  rõ ràng đã được KIỂM ĐỊNH nghiêm ngặt và AN TOÀN tuyệt đối cho người sử dụng, Quý khách hãy liên hệ An Việt theo địa chỉ:  

CÔNG TY TNHH XNK THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP AN VIỆT

Văn Phòng Giao Dịch:

Đ/C: Số 105 ngõ 139 – Phú diễ - Bắc Từ Liêm – HN( sát đại học tài nguyên môi trường)

Điện thoại: 0965 789 665 - 024 666 25 135

Cập nhật lần cuối: 24/06/2020 04:11:03 CH